Tài liệu

Phục hồi sàn bê tông cũ Đà Nẵng

Business

1. Tại sao nên phục hồi sàn bê tông cũ?

Thẩm mỹ của bất kì vật nào đó đều mang lại một giá trị tối ưu nhất cho vật đó. Nếu không có thẩm mỹ đồng thời mất đi một phần giá trị. Sàn bê tông cũng vậy, cũng mang tính thẩm mỹ nên khi bị bong tróc hay nứt vỡ sẽ không còn giá trị như ban đầu nữa. Nếu là nhà máy, xí nghiệp, kho thì còn có thể để sử dụng thêm một thời gian nữa chứ như nhà, khách sạn,...thì nên bảo dưỡng, phục hồi ngay.

Mới nói ở khía cạnh thẩm mỹ, sàn bê tông mài mà bị hư hỏng thì sẽ dẫn đến trễ nãi một số việc như: không thể di chuyển ra vào khi có "ổ gà", không thể để máy móc trên sàn bị nứt, gây mất vệ sinh, bụi bẩn có thể bám vào, thấm nước vào không thể để hàng hóa được,..

Nên vậy, việc phục hồi sàn bê tông là việc cần thiết và cấp bách để vừa tiết kiệm chi phí và cả thời gian thi công.

2. Khi nào bạn nên chọn cải tạo, phục hồi sàn thay cho đổ mới sàn bê tông

Khi bê tông mới chớm hư hỏng nhẹ thì chúng ta nên cải tạo, phục hồi nếu để hư hỏng nặng thì chúng ta phải thay mặt sàn mới. Nặng là bị hư quá nhiều, vỡ nứt quá nhiều không thể sửa lại đẹp như ban đầu, sửa cũng sẽ để lại khuyết điểm.

Dịch vụ phục hồi sàn bê tông cũ đã bị hư hại, bóng tróc, bay màu sẽ giúp cho khashc hàng lấy lại một mặt sàn đẹp như ban đầu, đem lại thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

3. Một số phương án cải tạo mặt sàn bê tông cũ

3.1. Cắt trám vá sàn bê tông

Mặt sàn xuất hiện những lỗ rỗng, vết nứt cần được trám. Trường hợp này, công ty chúng tôi sẽ tiến hành trám với phụ gia. Nhưng không để vết trám trở thành những miếng vá không đẹp, cần có mặt sàn sạch bụi bẩn, vật liệu tốt và tay nghề chuyên nghiệp. Sau khi trám thì tiến hành mài bằng máy mài chuyên dụng, nếu khách hàng muốn bóng và bền hơn thì công ty sẽ thêm chất tạo độ cứng và bóng, đánh bóng khi nào đạt yêu cầu khashc hàng.

3.2. Nhuộm màu sàn bê tông

Nếu bạn muốn thay đổi màu sàn bê tông cho hợp phong cách, thay đổi phong thủy thì bạn hãy cân nhắc các hợp chất màu nhuộm gốc axit hoặc màu nhuộm gốc acrylic. Nhuộm màu bê tông là một quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm vì quá trình phun hoặc tô trực tiếp phải đều màu. Ngoài ra phải chuẩn bị mặt sàn sạch và sửa chữa các vết nứt, lỗ . Sơn epoxy là một giải pháp cho sàn bê tông, sơn epoxy cũng mang những ưu điểm chống thấm, trơn trượt, có tính thẩm mỹ,...

3.3. Đổ một lớp bê tông mới lên mặt sàn cũ

Nếu sàn của bạn đang chuyển từ hư hỏng nhẹ sang hư hỏng nặng thì bạn chỉ có thể thay lớp sàn bê tông mới trên sàn bê tông cũ. Bạn không thể để quá nhiều vết nứt, lỗ rỗng và vết bẩn trên sàn bê tông được, yếu tố đó sẽ làm giảm chất lượng cũng như thẩm mxy của sàn. Nhưng để đổ được lớp mới thì người làm phải tạo độ dính, làm đúng kĩ thuật thì lớp bê tông mới và cũ mới dính nhau, đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Cần vậy khách hàng phải chọn một công ty có nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Dù khách hàng có chọn phương án nào để sửa chữa, phục hồi đi chăng nữa thì vấn đề đầu tiên là khách hàng chọn công ty chuyên thi công bên mảng mài đánh bóng sàn bê tông. Công ty 2T là một lựa chọn hoàn hảo cho khashc hàng với giá cả thi công cạnh tranh, có kĩ thuật đến tận nơi để tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng đang cần bảo dưỡng sàn thì liên hệ hotline: 0819 669 352 để được tư vấn.

Đánh giá:
0 dựa trên 0 đánh giá
Nội dung cùng tác giả
 
Nội dung tương tự