Phòng khám đa khoa Viện Gút goutsolution

Phòng khám đa khoa Viện Gút goutsolution
Phòng khám đa khoa Viện Gút
Trang chủ: http://benhgout.net
Quốc gia: Việt Nam
Tiểu sử:

Viện Gút là Phòng khám đa khoa đầu tiên dành cho bệnh nhân gút đi vào hoạt động tại Tp.HCM từ năm 2008. Viện Gút bao gồm 2 Phòng khám được đặt tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Hải Dương với mục tiêu phục vụ cho Cộng đồng các bệnh nhân gút ở các tỉnh phía Nam và phía Bắc.

 

Đây là những phòng khám đầu tiên được trang bị đầy đủ phương tiện kỹ thuật nhằm phục vụ cho chẩn đoán chuyên khoa sâu về bệnh Gút; như kính hiểu vi phân cực nền đen để chẩn đoán bệnh gút theo tiêu chuẩn vàng, hệ thống siêu âm dò tìm dấu hiệu tinh thể lắng đọng trong cơ thể người bệnh và hệ thống chẩn đoán hình ảnh xác định mức độ tổn thương xương khớp do gút gây ra.

 

 

Đối tượng mà mô hình phòng khám điều trị chuyên khoa sâu này hướng đến là những bệnh nhân gút mạn tính, biến chứng, kháng trị và những bệnh nhân có nhiều bệnh lý liên quan phức tạp. Bởi họ là những bệnh nhân đã bị bế tắc, đang cần được sự quan tâm giúp đỡ của các Bác sĩ chuyên khoa

Tóm lược về bệnh Gút

Bệnh Gút thuộc Hội chứng rối loạn chuyển hoá nhưng lại gây ra hậu quả rầm rộ nhất là viêm đau khớp nên nó được xếp vào nhóm các bệnh về cơ xương khớp. Tuy nhiên biến chứng nguy hiểm nhất của gút lại là suy thận. Bệnh nhân gút có thể chết vì biến chứng suy thận chứ không chết vì viêm đau khớp.

Ngoài ra bệnh gút còn liên quan đến các bệnh lý tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, bệnh tim mạch vành, tăng men gan, bệnh vảy nến… Các bệnh này tuy có nguyên nhân độc lập với nhau, nhưng chúng lại có tác động qua lại làm trầm trọng lẫn nhau.

 

 
 
 
Hình ảnh biến chứng trên bệnh nhân gút
 
Bệnh gút phức tạp và nguy hiểm như vậy nhưng hầu như bệnh nhân gút chỉ quan tâm đến chữa viêm đau khớp mà không chú trọng đến việc kiểm soát bệnh lâu dài. Khi bệnh còn nhẹ, chỉ thỉnh thoảng mới tái phát những đợt viêm đau khớp gút cấp thì chủ quan, xem nhẹ; Khi bệnh tiến triển nặng hơn thì tuỳ tiện sử dụng thuốc, lạm dụng thuốc chống viêm giảm đau, dẫn đến nguy cơ biến chứng do dùng thuốc. Cuối cùng, thời điểm biến chứng nặng thì bế tắc, bi quan, tuyệt vọng và nhiều trường hợp buông xuôi

Về phương pháp điều trị

Viện Gút là phòng khám y tế và khoa học công nghệ đầu tiên tại Việt Nam được thành lập phòng khám đa khoa để điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân gút; Đồng thời cũng thành lập một Trung tâm nghiên cứu bệnh gút và các bệnh mạn tính liên quan để nghiên cứu, tháo gỡ các vòng xoắn bệnh lý cho những bệnh nhân gút đã bị biến chứng kháng trị.

Từ kết quả điều trị phục hồi cho những bệnh nhân gút đã bị biến chứng nặng, phương pháp điều trị tại Viện Gút dành cho bệnh nhân gút cũng đã được hoàn thiện với một liệu trình điều trị tích cực gồm 3 đợt liên tục là: Điều trị tấn công, điều trị củng cố và điều trị duy trì đến khi sạch hết tinh thể lắng đọng

- Sau điều trị bệnh nhân vẫn được theo dõi chặt chẽ mỗi 3 tháng và 6 tháng một lần để đảm bảo không còn tái phát bệnh.

* Bên cạnh đó, biện pháp mà Viện Gút triển khai cũng giúp bệnh nhân sử dụng các thuốc điều trị gút và các bệnh lý liên quan làm sao cho hiệu quả nhất đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất tác dụng phụ của các loại thuốc này đối với cơ thể người bệnh.

Với sứ mệnh mang lại nụ cười cho bệnh nhân gút; đội ngũ chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Viện Gút đã không ngừng nỗ lực tìm tòi nghiên cứu để ứng dụng các phương pháp mới nhằm rút ngắn thời gian và chi phí điều trị bệnh.

Vui Lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Viện Gút để được tư vấn và điều trị 
  • Phòng khám đa khoa Viện Gút tại Tp Hồ Chí minh

Địa chỉ: 13A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  08 62968626                           Fax: 08 62968627 

Không có dữ liệu.

Lọc theo
Tất cả
Tài liệu
Giáo trình
Tất cả ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tất cả chủ đề
Business
Social Sciences
Science and Technology
Humanities
Arts
Mathematics and Statistics