Tài liệu

TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT KHI SƠN EPOXXY CHO SÀN ĐỂ XE

Business

THI CÔNG EPOXY CHO SÀN ĐỂ XE

Sàn để xe cũng được xem là một trong những địa điểm quan trọng có tầm ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà. Chính vì điều này nên gia chủ cũng cần có sự chú trọng đến sàn, tạo cho sàn có nhiều tính năng, thẩm mỹ và đặc biệt là độ an toàn. Giải pháp thì có nhiều nhưng cách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được nhiều tính năng thì chỉ có chọn thi công sơn Epoxy cho sàn để xe. Các tính năng mà sơn sàn Epoxy mang lại là:

  1. Sàn Epoxy có thể nâng tầm giá trị thẩm mỹ của sàn

Sơn sàn nhà để xe là một cách tiết kiệm chi phí để nâng cao giá trị tài sản của bạn. Bởi, khi sơn sàn nhà để xe bạn vừa nâng cấp được tính thẩm mỹ của sàn còn có thể biến sàn bê tông buồn tẻ trở thành một loại sàn có sức hấp dẫn và đầy thú vị so với không gian của bạn. Phương pháp chính là sơn một lớp Epoxy theo màu tùy thích như: màu ưa thích, màu hợp phong thủy hay màu hợp với khung cảnh,….Không quá khó để bạn làm điều này khi với Epoxy bạn có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc lẫn mẫu mã. Vì vậy bạn có thể chọn một mẫu sàn phù hợp với sở thích của mình. Với chi phí thấp, mẫu mã và màu sắc nổi bật của nhà để xe mới có thể thực sự đưa giá trị ngôi nhà bạn lên một tầm cao mới.

2.   Bền và có độ đàn hồi cao

Ngoài việc làm thay đổi thẩm mỹ của sàn thì sơn Epoxy cũng đem đến cho sàn một mức độ bảo vệ nhất định. Đầu tiên là khả năng chống trượt và tăng độ ma sát giữa sàn và lốp xe, thuận lợi cho việc ra vào của xe. Bên cạnh đó còn giúp sàn nhà của bạn chống lại các vết nứt và vụn bụi bẩn của bê tông gây ra. Điều này cũng là một yếu tố nâng cao giá trị thẩm mỹ của sàn khi các vấn đề về bụi bẩn, trơn trượt và nứt vỡ đã được xử lý. Tuy nhiên, để sàn nhà để xe đạt lợi ích tốt nhất từ sơn sàn Epoxy thì cần có một đội thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình hoàn thành liền mạch. Khi sử dụng đúng cách đối với sàn thi công sơn Epoxy thì các vấn đề như nước, bụi bẩn, hóa chất sẽ được ngăn chặn và được đẩy lùi.

3.   Đem đến sự an toàn cho sàn

Nhà để xe là nơi hay ra vào nhiều xe (kể cả xe máy và xe ô tô,…) nên vậy sàn cần có một độ ma sát ổn định để không gây trơn trượt cho xe. Tính chất đặc trưng của sơn Epoxy là chống trơn trượt, được ưu tiên sử dụng cho các khu vực như: nhà đa năng, sân thể thao,….Chính vì thế, sơn Epoxy là một lựa chọn phù hợp cho sự an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đọc bài để biết thêm chi tiết về sơn Epoxy cho sàn để xe.

Đánh giá:
0 dựa trên 0 đánh giá
Nội dung cùng tác giả
 
Nội dung tương tự