Hướng dẫn “nhập môn” Khan Academy

Với mục tiêu mang đến giáo dục chất lượng miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, Khan Academy đã thu hút hàng triệu người sử dụng và trở thành nguồn tài nguyên chất lượng dành cho học sinh. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn tự học đơn giản và bí kíp học hiệu quả trên Khan Academy ngay dưới bài viết này nhé!

Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường: Nhiệm vụ cấp bách

Môi trường là nguồn sống quan trọng của con người và các loài sinh vật khác. Tuy nhiên, hiện nay môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do các hoạt động của con người, như khai thác tài nguyên, phát thải khí thải, xả rác thải... Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người, mà còn gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho sự cân bằng sinh thái và biến đổi khí hậu. Do đó, việc nâng cao nhận thức việc bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ cấp bách và thiết thực của mỗi cá nhân và cộng đồng.

Giáo dục thường xuyên

Giáo dục thường xuyên là một trong hai thành tố của hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Theo nghĩa hẹp, giáo dục thường xuyên bao gồm mọi hình thức, cách thức giáo dục nằm ngoài hệ thống giáo dục chính qui. Theo nghĩa rộng, giáo dục thường xuyên có ý nghĩa tương đương học tập suốt đời - tức là mọi loại hình học tập, giáo dục mà một người trải qua từ tuổi ấu thơ đến khi từ giã cõi đời.

Nông nghiệp sạch

Các tài liệu hữu ích để thực hành nông nghiệp sạch theo chuỗi giá trị.

Bức thư của Bill Gates gửi người dân trên toàn thế giới trong mùa dịch Covid 19

Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ rằng có một mục đích tâm linh đằng sau mọi thứ xảy ra, cho dù đó là những gì chúng ta cho là tốt hay xấu. Khi tôi suy ngẫm về điều này, tôi muốn chia sẻ với bạn những gì tôi cảm thấy virus Corona / Covid-19 thực sự đang làm với chúng tôi:

Building the Knowledge Portal for University Libraries in Vietnam

Portal Knowledge is a high level system of knowledge management, promoting asynthesis of widely dispersed knowledge resourcesand individual connections in order to provide a “Gateway to knowledge”.The purpose of the paper isclarifying the importance of buildingthe knowledge portal for university libraries in Vietnam.Analyzing the survey results of 198 websites of university libraries in Vietnam in 2015. Proposing open source solutions for designing knowledge portal for the university libraries in Vietnam.

Nghiên Cứu Khoa Học

Các bài viết nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Cẩm nang gia đình

KÊNH CHUYÊN VỀ TIN TỨC GIA ĐÌNH: 1. Các kiến thức về gia đình được cung cấp hàng ngày. 2. Các kiến thức và kỹ năng làm cha làm mẹ, cách nuôi dạy con cái. 3. Cách sử dụng và lựa chọn thực phẩm sạch, cách nấu những món ăn ngon. 4. Những mẹo vặt hay, cách làm hay nhằm đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống. 5. Sống khỏe mỗi ngày, các cách chữa bệnh bằng thuốc nam. 6. Kiến thức về nhà đẹp, cách trang trí nhà cửa.

LỌC THEO
Tất cả
Tài liệu
Viết giáo trình
Tất cả ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tất cả chủ đề
Business
Social Sciences
Science and Technology
Humanities
Arts
Mathematics and Statistics